Cổng Tự Động

Cửa cổng tự động lắp đặt cho mọi không gian

Cổng nhôm đúc đóng mở tự động hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng, nó thường được phối hợp hài hòa với kiến trúc không gian phù hợp với nhu cầu và mỹ quan của gia chủ trong những thiết kế nhà thông minh. Việc sử dụng cổng đóng mở tự động là giải pháp ưu việt cho những gia đình có sử dụng ô tô. Khi xe tới cổng bạn chỉ cần nhấn nút điều khiển cho  xe vào nhà rất tiện lợi nhất là những khi trời đang mưa. Hơn  thế nữa độ bảo mật của cổng tự động an toàn hơn rất nhiều  so với cổng khóa thông thường vì nó được sử dụng mã  password hay remote điều khiển, điều này rất có ích trong việc chống trộm đột nhập vào nhà. Với thiết kết thông minh  của cổng đóng mở cánh tự động mỗi khi về nhà bạn không  cần gọi người mở cửa cũng không phải lo việc quên không  mang chì khóa.

   Những tính năng ưu việt của cổng mở cánh tự động :

Cổng được đóng mở bằng điều khiển từ xa vì vậy bạn không cần phải xuống xe. Tuy nhiên nó chỉ thực hiện được khi bạn sử dụng remote điều khiển và không áp dụng được khi cài password hay thẻ từ.

Một tính năng rất hay nữa là trong trường hợp bạn đi xa những vẫn có thể quan sát được những ai vào nhà thông qua chuông hình được gắn tại một vị trí kín đáo nhưng vẫn có thể theo rõi được những ai đã ra vào nhà.

Chỉ với một thao tác trên máy tính thông qua mạng, hay chỉ đơn giảm là chạm tay lên màn hình điện thoại được liên kết với chương trình khác trong nhà. Vấn đề được giải quyết rất nhanh gọn và tất nhiên bạn sẽ không cần phải gửi chìa khóa cho hàng xóm.

Khi mở cửa bạn không nhất thiết cần mở cả hai cánh nếu như chỉ cho người đi bộ hoặc xe máy vì hệ thống còn có chế độ mở một cánh.

Một số đặc điểm của cửa cổng tự động sử dụng cánh tay đòn:

  • Motor cổng tự động sử dụng nguồn điện thông dụng là 220V, có thể sự dụng nguồn điện chính với dòng điện bạn đang sử dụng hoặc sử dụng năng lượng điện mặt trời.
  • Hệ thống cổng thiết kế với hai cánh mở, không gian cổng lớn, thuận tiện cho việc đi lại, ra vào của ô tô.
  • Tải trọng cánh từ 150kg – 250kg một cánh.
  • Cổng được thiết kế bằng hợp kim nhôm đúc siêu nhẹ, chất lượng cao cấp được đảm bảo về độ bền, không bị han gỉ, hay ăn mòn, tính thẩm mĩ cao.
  • Khả năng hoạt động êm ái, linh hoạt, an toàn cho người sử dụng với hệ thống cảm biến, nhận dạng vật cản.
  • Sử dụng cửa cổng tự động này không tốn quá nhiều điện, tiết kiệm năng lượng điện sử dụng và chi phí cho người dùng.